0922432888

Vì Sao Bất Động Sản Bán Lẻ Hưng Yên Đang Thu Hút Nhà Đầu Tư ?

Với lợi thế là tỉnh giáp ranh Hà Nội, đặc biệt khu vực phố Nối chỉ cách trung tâm Long Biên 5 km, gồm nhiều khu công nghiệp lớn, bất động sản bán lẻ Hưng Yên đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là tỉnh thành được đánh giá là một vùng đất có vị trí địa lý đẹp cùng hệ thống giao thông thuận lợi và quỹ đất sạch còn rất nhiều.

Hưng Yên cũng là tỉnh đông dân số, đặc biệt là lượng công nhân và chuyên gia nước ngoài từ các Khu công nghiệp và cụm công nghiệp với hơn 9000 doanh nghiệp chủ yếu đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhu cầu về nhà ở kèm theo các dịch vụ thương mại giải trí ngày một tăng nhưng thị trường bất động sản vùng này chưa có nhiều dự án lớn được đầu tư đồng bộ và bài bản.

Với những điều kiện như vậy, Hưng Yên được xếp trong danh sách các thị trường mới nổi của bất động sản miền Bắc cùng với Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh. Nhiều chuyên gia còn gọi đây là “những con rồng mới” của thị trường bất động sản miền Bắc, đồng thời cũng là những miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hưng Yên vừa có lợi thế thị trường tiềm năng để khai thác dòng sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu nhà ở cho lực lượng lao động trên địa bàn và nhu cầu cải thiện mức sống người dân trong tỉnh, giống như Thái Nguyên, Bắc Ninh, vừa hưởng lợi thế giáp ranh thủ đô để phát triển mô hình bất động sản 2 trong 1 kinh doanh – nhà ở.

Ở cả 2 khía cạnh này, huyện Văn Lâm với trọng tâm là phố Nối được nhắc đến như một “ngôi sao sáng” bởi nằm ngay cửa ngõ phía đông của Hà Nội, giáp ranh với huyện Gia Lâm, cách trung tâm thủ đô chưa tới 20 km. Bên cạnh đó, Văn Lâm còn có lợi thế có 1-0-2 về hạ tầng giao thông của toàn tỉnh Hưng Yên.

Tuyến quốc lộ 5A chạy qua khu vực này là tuyến đường huyết mạch của vận tải miền Bắc di chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng đến các tỉnh miền Bắc và thủ đô Hà Nội đi qua các tỉnh Hải Phòng,Hải Dương,Hưng Yên, Hà Nội. Nơi đây là huyện duy nhất của cả tỉnh Hưng Yên có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, lại tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng, được lựa chọn là nơi đóng quân của những khu công nghiệp quy mô và hiện đại bậc nhất khu vực.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0922432888

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN