0922432888

New City Phố Nối Tiên Phong Trong làn Sóng Đầu Tư Bất Động Sản Công Nghiệp

Đón đầu làn sóng bất đông sản khu công nghiệp, New City Phố Nối hứa hẹn sự phát triển trong năm 2019.

Sự lên ngôi của bất động sản khu công nghiệp

Thời gian qua, thị trường bất động sản khu công nghiệp của Việt Nam trở thành điểm thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), dòng vốn đầu tư nước ngoài chảy vào Việt Nam tăng mạnh trong những năm gần đây. Cụ thể, năm 2016, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt 24,86 tỷ USD, năm 2017 đạt 35,88 tỉ USD, và năm 2018 ước đạt khoảng 50 tỷ USD.

Theo Vụ Quản lý các khu kinh tế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), hiện cả nước có 328 khu công nghiệp được thành lập với tổng diện tích đất là 96.300ha. Trong đó có 223 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy đạt bình quân gần 85%, và 105 khu công nghiệp đang trong giai đoạn đền bù, giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch phát triển thì đến năm 2020, tổng diện tích đất dành cho phát triển công nghiệp cả nước sẽ tăng gấp đôi quy mô hiện tại.

Phân khúc thị trường bất động sản khu công nghiệp của Việt Nam được dự báo có triển vọng rất tích cực do dòng tiền của các nhà đầu tư FDI được dự báo tiếp tục chảy mạnh vào Việt Nam, do hưởng lợi từ chiến tranh thương mại Mỹ-Trung khiến các các công ty Trung Quốc dịch chuyển các xưởng sản xuất sang Việt Nam, nguồn nhân công dồi dào với chi phí cạnh tranh nhất khu vực Đông Nam Á.

Tại Hưng Yên, theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến nay trên địa bàn tỉnh này có 1.800 dự án đầu tư FDI bao gồm 1.380 dự án trong nước với số vốn đạt gần 120,5 nghìn tỷ đồng và 422 dự án nước ngoài với số vốn 4,024 tỷ USD. Nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản chiếm đa số tại đây.

Cơ sở hạ tầng ở Hưng Yên còn được đầu tư với số lượng vốn lên đến 5.000 tỷ đồng hứa hẹn sẽ đồng bộ, hiện đại trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp đi vào hoạt động đã tạo ra hàng trăm ngàn việc làm kéo theo làn sóng di cư của các lao động, trí thức. Nhu cầu nhà ở, nhà thương mại, nhà cho thuê, đất nền tăng cao, cung tăng cũng là cơ hội cho các đại gia bất động sản.

Tâm điểm là khu công nghiệp Phố Nối, hiện đã thu hút 25 nhà đầu tư quốc tế – chủ yếu từ Nhật Bản và Hàn Quốc như CJ (Hàn Quốc), Công ty Hyundai Aluminum (Hàn Quốc), Công ty KONISHI (Nhật Bản)…, với vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD.

Là địa bàn duy nhất có tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, tiến thẳng đến cảng nước sâu Hải Phòng, quỹ đất sạch còn rất dồi dào, Phố Nối (Hưng Yên) trở thành thị trường tiềm năng nhất khu vực, mở ra rất nhiều những cơ hội mới cho những nhà đầu tư biết đón đầu xu hướng, nắm lấy cơ hội.

New City Phố Nối – vị thế người dẫn đầu

Với vị thế người dẫn đầu hưởng ứng làn sóng bất động sản công nghiệp, New City Phố Nối được cho là lựa chọn hàng đầu.

Nằm trong quần thể dự án trọng điểm của Hưng Yên với tổng diện tích lên đến hơn 100 ha tại trung tâm Phố Nối, Khu đô thị New City Phố Nối là một trong những dự án khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất khu vực.

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với các tuyến đường nội khu rộng 17,5m, New City Phố Nối đáp ứng các mong muốn của cư dân về một thành phố năng động và sầm uất, với ba sản phẩm chủ đạo là biệt thự ven hồ, shophouse (nhà phố thương mại), townhouse (nhà liền kề).

Điểm nhấn của khu đô thị là khu shophouse nằm trên trục đại lộ trung tâm đi Hải Dương rộng 69m, cùng với diện tích cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực.

Với loại hình bất động sản nhà phố thương mại này, New City Phố Nối được chủ đầu tư xây dựng và quy hoạch bài bản, tọa lạc tại các tuyến phố lớn, sầm uất, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cho khách hàng.

18,15 ha đất được dành cho công viên cây xanh – mặt nước với 2 hồ điều hoà và gần 40 ha phát triển hạ tầng cũng như các công trình công cộng, khu đô thị mang đến không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Một điểm cộng nữa là mức giá cạnh tranh. Bất động sản khu vực cũng chưa chịu ảnh hưởng bởi những cơn sóng thổi giá, làm giá. So với những dự án cùng khu vực, cơ hội và kỳ vọng tăng giá của dự án New City Phố Nối lớn hơn, đảm bảo sức cạnh tranh quyết liệt hơn, nhất là khi cơ sở vật chất, tiện ích đồng bộ được đầu tư tương đương.

New City Phố Nối (Hưng Yên) đang có ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp chào đón năm mới 2019. Tổng giá trị ưu đãi lên tới 1,1 tỷ đồng. Với mỗi khách hàng giao dịch sẽ nhận được 5 chỉ vàng ngay sau khi ký hợp đồng thành công, số lượng quà tặng có giới hạn. Chương trình áp dụng cho 30 khách hàng giao dịch thành công từ nay đến hết 31/12/2018

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0922432888

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN